Tuyển dụng tháng 5

Home Blog Single

Tuyển dụng tháng 5

HIGAME là một studio game trẻ trung, năng động được thành lập bởi những thành viên có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phát hành game quốc tế.
– CEO Cương Vũ: Có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Monetizetion và quản trị nhiều dự án lớn, trong đó nhiều tựa game đã đạt được trên 100M download và trên 1M$ IAP.
– CTO Tỉnh Lương: Có 5 năm kinh nghiệm là CTO và quản trị dự án. Anh cũng chính là quản trị của dự án game đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cho tới thời điểm này đạt mức IAP trên 1M$/month.
– CMO Hùng Lê: Có 6 năm kinh nghiệm hợp tác Publishing và Marketing rất thành công với nhiều dự án game đạt top 1 Overall ở thị trường US và Global.
Ở HIGAME, chúng tôi hội tụ đủ những thế mạnh để giúp một sản phẩm game thành công là Product, Marketing, Monetizetion.
Điều đặc biệt, chúng tôi luôn tâm niệm đội ngũ nhân tài là tài sản quý giá nhất của công ty và mong muốn xây dựng được một môi trường mà mỗi thành viên đều coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình.
Với mục tiêu xây dựng đội ngũ phát triển bền vững, HIGAME đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích làm game. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi cho dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, HIGAME luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và giúp đỡ để mọi thành viên phát triển.
Mời các bạn về HIGAME để chúng ta cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau phát triển và chinh phục thị trường game quốc tế nhé 💪
1. Unity developer (UPTO 1500$)
2. Java developer (UPTO 1500$)
3. Kịch bản game (UPTO 1500$)
4. Game artist (2D,3D – UPTO 1500$ )
5. TTS Game artist (2D,3D – hỗ trợ lương tháng )
6. TTS Unity developer (hỗ trợ lương tháng)
7. Video editor (UPTO 1000$)
8. Marketing UA (UPTO 1500$)
…..
– Thời làm làm việc từ 8h30->18h từ thứ 2->6
– Địa chỉ: Tầng 6 toà Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Mọi thông tin xin gửi về email : info@higame.com.vn

Post a Comment

1111

Thông tin liên hệ
Gọi ngay cho chúng tôi